Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia

Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia

Bạn đang sở hữu một căn hộ thuộc dự án Vinhomes Gardenia nhưng không dùng tới? Bạn có nghĩ đến việc biến căn hộ này thành nguồn thu nhập cho bản thân. Phương thức ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia sẽ đem đến cho bạn lối đầu tư thông minh mà bạn chưa biết đấy!

Nhiều người đang mong muốn được thuê căn hộ cao cấp của bạn. Vì vậy, Bạn hãy lựa chọn ngay một địa chỉ bất động sản uy tín để thực hiện ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia đi nhé!

Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia
Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia

Ký gửi căn hộ là gì?

Ký gửi căn hộ được hiểu là hoạt động ủy quyền sản phẩm của chủ sở hữu sản phẩm này cho người khác, cụ thể là một công ty bất động sản. Bạn có thể lựa chọn hình thức ký gửi để bán hoặc ký gửi cho thuê. Từ đó, công ty này sẽ thay thế bạn đứng ra rao bán hoặc cho thuê căn hộ đó.

Ký gửi căn hộ là một hoạt động hợp lý khi bạn đang bỏ trống căn hộ của mình. Với việc ký gửi, bạn sẽ tìm được người đang có nhu cầu thuê nhà ở và tránh làm căn hộ bị bám bụi, lạnh lẽo.

Không những vậy, khi ký gửi căn hộ, bạn vẫn trên danh nghĩa là chủ sở hữu của căn hộ. Tuy nhiên, bạn lại có thể giúp đỡ khá nhiều người nhưng vẫn thu lại cho bản thân một khoản tiền kha khá mỗi tháng. Chính vì vậy, hoạt động ký gửi căn hộ đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn trong những năm gần đây.

Ký gửi căn hộ cần phải có những gì?

Để ký gửi căn hộ, hầu hết mọi người đều không biết thủ tục giấy tờ ra sao để phù hợp theo pháp lý, tránh rủi ro về sau. Quan trọng là chủ nhà cần đặt ra giá thuê bao nhiêu là hợp lý và không phải chịu mặc cả giữa đôi bên.

Nếu như trước đây, người ký gửi căn hộ phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện những thủ tục hành chính thì giờ đây, mọi thứ sẽ nhanh gọn hơn. Hiểu được tâm lý này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh gọn, mọi thủ tục rườm rà, phức tạp sẽ được các chuyên viên của bộ phận ký gửi giải quyết trong thời gian nhanh nhất có thể.

Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia…

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án Vinhomes Gardenia mà chưa cần sử dụng đến thì hãy thực hiện ký gửi căn hộ này để tăng thêm nguồn thu nhập “hời” cho bạn.

Hiện nay, cũng có rất nhiều người đang mơ ước được sống và sinh hoạt trong căn hộ cao cấp này. Với một căn hộ đa dạng, tối ưu diện tích và có nhiều tiện ích sẵn có sẽ là điều mà khách hàng đang mong chờ.

Vinhomes Gardenia còn làm chất lượng cuộc sống của cư dân nâng cao khi cung cấp những dịch vụ có sẵn ngay trong chung cư, như: hệ thống bể bơi được thiết kế hoành tráng, khu thể dục thể thao hiện đại, khu vui chơi dành riêng cho các cư dân nhí, bệnh viện quốc tế, Spa, trung tâm mua sắm thương mại…

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Ký gửi căn hộ Vinhomes Gardenia
Đội ngũ chuyên viên tận tâm

Với kinh nghiệm và bề dày làm việc trong lĩnh vực bất động sản, Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhất, chuyên nghiệp nhất và sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24. Với tự tin và uy tín chúng tôi sẽ:

  • Hỗ trợ pháp lý và tư vấn thủ tục ký gửi căn hộ
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về căn hộ quý khách lựa chọn ký gửi.
  • Khách hàng được trực tiếp đi xem căn hộ, gặp trực tiếp người thuê để giao dịch.
  • Lựa chọn phương thức ký gửi căn hộ phù hợp với nhu cầu cần cho thuê căn hộ Vinhomes Gardenia.
  • Khách hàng sẽ được cung cấp các hình ảnh thông tin ký gửi qua Email trước khi ký hợp đồng ký gửi căn hộ.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng, muốn ký gửi hoặc thuê căn hộ Vinhomes Gardenia, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline ….. hoặc điền thông tin cá nhân theo form phía dưới để nhận những thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN

Ẩn cuộc gọi